Điểm danh khách sạn tại đường Quang Trung – Gò Vấp

Điểm danh khách sạn tại đường Quang Trung – Gò Vấp

Đường Quang Trung là một tuyến đường lớn và quan trọng thuộc quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn muốn tìm một khách sạn trên tuyến đường này, bài viết này www.cotswolds88hotel.com sẽ gợi ý giúp bạn.

Khách sạn là nơi để nghỉ dưỡng hoặc lưu trú mỗi khi chúng ta có việc phải đi xa như đi du lịch, công tác… Hiện nay, với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn của ngành Nhà hàng – Khách sạn, có thể thấy có rất nhiều khách sạn mọc lên ở khắp mọi nơi với quy mô khác nhau. Thậm chí, việc chỉ trên một con đường nhưng có đến hàng chục khách sạn lớn nhỏ cũng đã không còn lạ chuyên quá xa lạ ở các thành phố du lịch, các thành phố lớn. Khách sạn trên đường Quang Trung, Gò Vấp là khách sạn có quy mô vừa và nhỏ, vì thế thích hợp để nghỉ ngơi khi đi công tác quanh đây.

Quang Trung Hotel Go VapMột không gian bên trong phòng của Quang Trung Hotel Go Vap (Ảnh: Internet)

Quang Trung Hotel Go Vap

Đây là khách sạn quen thuộc và đạt tiêu chuẩn 2 sao được nhiều du khách tin tưởng lựa chọn khi cần nghỉ dưỡng tại Gò Vấp. Về vị trí địa lý, khách sạn cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chưa đến 5km; cách trung tâm giải trí Sài Gòn Superbowl hơn 4km; công viên Gia Định khoảng 5,2km và cách trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình khoảng 5,75km.

Khách sạn có các loại phòng đạt tiêu chuẩn khách sạn 2 sao với phòng đơn, phòng đôi với nội thất đầy đủ TV,wifi, máy lạnh, tủ lạnh.

Địa chỉ: số 1116 – 1118 đường Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TPHCM.

Golf Star Hotel

Đây là một khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao. Xét về vị trí địa lý, khách sạn cách sanan bay quốc tế Tân Sơn Nhất 2,98 km; cách trung tâm giải trí Sài Gòn Superbowl 3,76 km; cách công viên Gia Định 3,97km và cách trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình 4,88 km.

Xét về tiêu chuẩn các loại phòng, khách sạn Golf Star Hotel gồm 3 dạng phòng như sau: standard Double Room, Superior Triple Room và Deluxe Double Room. Mỗi loại phòng sẽ có những mức giá khác nhau.

Golf Star Hotel

Sảnh lễ tân của Golf Star Hotel (Ảnh: Internet)

Địa chỉ: số 848 đường Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TPHCM.

Venus Hotel

Venus Hotel cũng là một khách sạn khang trang và thích hợp để dừng chân nghỉ dưỡng. Khách sạn có quy mô 50 phòng hiện đại và có nhiều tiện nghi, có chỗ để xe ô tô và đặc biệt là có vị trí khá gần với các khu trung tâm vui chơi, ăn uống, mua sắp và sân bay. Tại đây cũng đa dạng về các dạng phòng nghỉ như phòng VIP đơn, phòng VIP đôi, phòng sang trọng, phòng thường với mức giá khác nhau.

Venus Hotel

Một loại phòng khá sang trọng của Venus Hotel (Ảnh: Internet)

Điểm khá khác biệt của Venus Hotel so với 2 khách sạn mà chúng tôi gợi ý như trên là có quy mô khá lớn. Vì thế, đối với các đoàn du lịch đông khách như công ty, đại gia đình, đội nhóm, trường học khoảng 70 – 100 người đến du lịch cũng có thể đặt phòng trước để đảm bảo tất cả mọi người đều có thể được sinh hoạt cùng nhau trong một khách sạn.

Địa chỉ: số 872 đường Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp.

3 khách sạn mà chúng tôi vừa gợi ý cho bạn như trên đều có mức giá phòng dao động từ 300.000 đồng – 800.000 đồng/ngày và mức giá này có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm. Có thể nhận thấy, vì quy mô không lớn nên khách sạn tuy đảm bảo được có yếu tố về nghỉ ngơi tiện nghi và thuận lợi đi lại, tuy nhiên lại không có nhiều các dịch vụ vui chơi và giải trí cho du khách thưởng thức như: massage, hồ bơi, nhà hàng ăn uống hay bar… Mặc dù vậy, đây là những khách sạn có mức giá rất vừa phải, chưa kể bạn còn có thể “săn” được rất nhiều mã khuyến mãi từ các trang đặt phòng trực tuyến, vì thế có thể xem đây là những khách sạn phù hợp với hầu hết các đối tượng.