Điểm danh top những khách sạn ở khu vực Bình Thạnh giá rẻ

Điểm danh top những khách sạn ở khu vực Bình Thạnh giá rẻ

Bình Thạnh là một trong các quận nằm giáp ranh với nhiều quận trung tâm cũng như ở vị trí là cửa ngỏ của nhiều khu vực quan trọng. Chính vì thế, nhu cầu lưu trú của khách ở khu vực này cũng ngày càng tăng cao và số lượng khách sạn mới mở ra cũng mỗi lúc một nhiều hơn với nhiều phân khúc khác nhau về giá cả, quy mô… Trong bài viết hôm nay, www.cotswolds88hotel.com sẽ giúp bạn điểm danh những khách sạn ở Bình Thạnh giá rẻ nhé!

Bình Thạnh Bình Thạnh là quận nằm giáp ranh
với các quận trung tâm và cửa ngỏ đi đến nhiều khu vực (Ảnh: Internet)

Điểm danh những khách sạn ở Bình Thạnh giá rẻ

1. Khách sạn Maison De Camille Boutique

Đây là khách sạn boutique với quy mô 4 sao với chất lượng dịch vụ không hề thua kém các khách sạn 4 sao ở các quận trung tâm. Do vừa mới đi vào hoạt động nên khách sạn đang có giá khá “mềm”.

Giá phòng: từ 1,500,000 đồng/ đêm.

Địa chỉ: 174/21 Điện Biên Phủ, Phường 17, Phường 17, Quận Bình Thạnh

2. Khách sạn Apogee

Khách sạn Apogee 2 sao nằm trên tuyến đường thuận lợi đi ra bến xe miền Đông cũng như chỉ mất từ 5 – 10 phút chạy xe để đến các quận trung tâm. Phòng ngủ ở Apogee đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản và thiết yếu của khách.

Giá phòng: khoảng từ 600,000 – 700,000 đồng/ đêm

Địa chỉ: 33A Đinh Bộ Lĩnh, phường 24, quận Bình Thạnh.

3. Khách sạn Faifoo Boutique

Khách sạn này tọa lạc tại một trong các khu vực sầm uất nhất quận Bình Thạnh. Faifoo boutique hotel có thiết kế kết hợp giữa Âu và Á với không gian mộc mạc, yên tĩnh với các chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn 3 sao.

Giá phòng: khoảng từ 1,000,000/ đêm nhưng nếu bạn đặt qua các trang dịch vụ trực tuyến thì chỉ từ 650,000 đồng/ đêm.

Địa chỉ: 97/3 Lê Quang Định, phường 14, quận Bình Thạnh.

Khách sạn Faifoo Khách sạn Faifoo
với không gian mộc mạc, yên tĩnh nhưng vẫn sang trọng (Ảnh: Internet)

4. Khách sạn Sunny Bình Quới

Sunny Bình Quới là khách sạn tiêu chuẩn 2 sao nằm tọa lạc tại khu Bình Quới – khu vực yên tĩnh và có nhiều cây xanh nhất ở quận Bình Thạnh. Khách sạn này có đầy đủ các dịch vụ để mang lại cho du khách một giấc ngủ ngon, nghỉ dưỡng hồi phục sức khỏe.

Giá phòng: khoảng từ 350,000 đồng/ đêm

Địa chỉ: 455 – 455A Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh.

5. Khách sạn Sunshine

Tuy là khách sạn 1 sao nhưng Sunshine lại khá giống 1 homestay với thiết kế gần gũi mộc mạc, thân quen. Ngoài ra, cô chủ dễ mến, nhiệt tình là một trong những điểm cộng rất lớn của khách sạn này. Nếu muốn tìm kiếm một khách sạn ở khu vực Bình Thạnh rẻ, yên tĩnh, rộng rãi thì Sunshine là sự lựa chọn xứng đáng.

Giá phòng: khoảng từ 330,000 đồng/ đêm

Địa chỉ: 236/29/17 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh.

6. Khách sạn Laverne

Laverne là khách sạn với phòng ngủ đạt tiêu chuẩn 2 sao, nằm ở khu vực trung tâm quận Bình Thạnh. Từ khách sạn, bạn có thể dễ dàng đi tới các chùa chiềng, bảo tàng hay công viên. Laverne có nhiều loại phòng dành cho nhiều đối tượng khác nhau nhưng giá cả đều hợp lý, không hề đắt đỏ.

Giá phòng: khoảng từ 440,000 đồng/ đêm.

Địa chỉ: 5/24 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh.

7. Khách sạn Eden

Nằm cách không xa so với khách sạn Faifoo, Eden tuy là khách sạn 1 sao nhưng có chất lượng phòng ngủ khá tốt, thoáng mát, sạch sẽ. Ngoài ra, chất lượng phục vụ tốt và đội ngũ nhân viên thân thiện là một trong các điểm cộng của khách sạn này.

Giá phòng: khoảng từ 400,000 đồng/ đêm.

Địa chỉ: 425 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh.

đầy đủ vật dụng cần thiết Tuy có mức giá khá mềm nhưng các khách sạn
vẫn có đầy đủ vật dụng cần thiết cho khách trong thời gian lưu trú (Ảnh: Internet)

Với nhiều tuyến đường dễ di chuyển đến nhiều khu vực khác nhau cũng như ẩm thực phong phú và nhiều cửa hàng, trung tâm tiện lợi phục vụ cho kỳ nghỉ, lưu trú của bạn. Hy vọng, với bài viết điểm danh những khách sạn ở khu vực Bình Thạnh giá rẻ thì bạn có thể lưu lại để có thể sử dụng vào những lúc cần thiết nhé!