Cách đặt phòng khách sạn qua điện thoại nhanh chính xác nhất

Cách đặt phòng khách sạn qua điện thoại nhanh chính xác nhất

Thời buổi công nghệ ngày càng tiện lợi hơn khi chúng ta có thể thực hiện hầu hết các giao dịch qua điện thoại thông minh. Nếu chưa biết cách đặt phòng khách sạn qua điện thoại nhanh và chính xác nhất, đừng bỏ qua bài viết này của www.cotswolds88hotel.com để được hướng dẫn chi tiết nhất nhé!

Đặt phòng khách sạn qua điện thoại

Đặt phòng khách sạn qua điện thoại nhanh và thuận tiện hơn. Ảnh: Internet

Đặt phòng là sự thỏa thuận giữa bạn (khách hàng) với khách sạn về loại buồng phòng, số lượng và các yêu cầu đặc biệt trong thời gian lưu trú cụ thể. Với sự tiện dụng của các phương tiện như điện thoại thông minh hiện nay, bạn có thể dễ dàng đặt phòng trước (booking) với bộ phận tiếp nhận là đặt phòng (Reservation) của mỗi khách sạn. Cùng xem ngay quy trình đặt phòng khách sạn qua điện thoại nhé!

Tải App để đặt phòng khách sạn qua điện thoại dễ hơn

Để đặt phòng khách sạn qua điện thoại, trước tiên bạn cần bạn tải App Trivago về máy. Đây là App nổi tiếng chuyên dùng để đặt phòng khách sạn với kho dữ liệu khổng lồ về các khách sạn ở Việt Nam.

Ưu điểm khi đặt phòng khách sạn trên Trivago là sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ căn phòng tốt giả rẻ nào. Trivago là dịch vụ trung gian, không trực tiếp đặt phòng khách sạn nhưng sẽ chỉ cho bạn biết nơi nào có khách sạn giá rẻ, tốt; giúp bạn nhanh chóng liên kết tới các trang đặt phòng khách sạn khác và nhiệm vụ còn lại của bạn chỉ là lựa chọn phòng và đặt thôi. Nếu thường xuyên sử dụng đặt phòng khách sạn trên Trivago bạn sẽ thấy thay vì phải dùng nhiều dịch vụ khác nhau thì Trivago sẽ tổng hợp tất cả.

Hướng dẫn quy trình đặt phòng khách sạn trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào website site: https://www.trivago.vn/

Truy cập vào website

Bước 2: Sau đó bạn tiến hành nhập địa điểm muốn đến để hệ thống có thể tìm kiếm và liệt kê khách sạn chính xác hơn.

Bước 3: Tiếp theo đó hãy nhập ngày nhận phòng, ngày trả phòng và chọn loại phòng mà bạn muốn đặt, hệ thống sẽ tự lọc ra kết quả tương ứng cho bạn.

nhập ngày nhận phòng
Bước 4: Hãy xem thật ký các dịch vụ của khách sạn cũng như nhận xét của người dùng, ngoài ra hãy lưu ý xem bữa sáng có miễn phí hay không nhé rồi nhấn vào xem giá tốt.

Bước 5: Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển đến trang web nơi có khách sạn đó với mức giá tốt nhất, bạn đọc có thể xem qua hình ảnh của khách sạn mà mình định đặt ngay đầu website hiện lên.

Bước 5

Bước 6: Kéo xuống phía dưới và chọn loại phòng, số phòng muốn đặt.

Bước 7: Tại đây hệ thống liên kết Trivago sẽ xác nhận lại việc đặt phòng một lần nữa, bạn kéo xuống dưới để tiến hành điền thông tin đặt phòng khách sạn trên Trivago.

Bước 8: Điền các thông tin bao gồm địa chỉ email, họ tên và số điện thoại người đặt phòng cũng như người nhận phòng.

Điền các thông tin cụ thể

Bước 9: Sau đó sẽ có 4 kiểu thanh toán cho bạn bao gồm thẻ tín dụng, thẻ ATM nội địa, chuyển khoản hay cửa hàng gần nhà. Bạn có thể sử dụng thẻ ATM nội địa vì đơn giản và nhanh chóng hơn.

Bước 10: Lựa chọn thẻ ngân hàng bạn đang sử dụng, sau đó đăng nhập vào hệ thống của ngân hàng.

Bước 11: Tại đây bạn nhấn đồng ý để tiến hành đặt phòng khách sạn trên Trivago, sau đó sẽ có mã OTP gửi về để xác nhận việc đặt phòng khách sạn trên Trivago một lần nữa. Nhập vào là bạn đã đặt phòng khách sạn trên Trivago thành công.

thanh toán
Vậy là bạn đã vừa hoàn tất quy trình đặt phòng khách sạn qua điện thoại trên appTrivago một cách nhanh chóng và đơn giản rồi. Ngoài Trivago, còn rất nhiều website đặt phòng khách sạn giá rẻ uy tín khác mà bạn có thể tham khảo để dễ dàng, thuận tiên hơn khi đặt phòng khách sạn qua điên thoại.