Dịch Vụ Đặt Phòng Khách Sạn Giá Rẻ Tại TP.HCM

Dịch Vụ Đặt Phòng Khách Sạn Giá Rẻ Tại TP.HCM

Trải nghiệm đặt phòng khách sạn giá rẻ trên cùng một giao diện, thanh toán nhanh chóng, chăm sóc khách hàng 24/7… là những tiện ích mà Cots wolds88 hotel mang đến cho khách hàng của mình.

Cots wolds88 hotel vừa được vinh danh tại lễ trao giải BrandZ tại TPHCM, đứng đầu bảng xếp hạng “Thương hiệu nổi bật 2017” với chỉ số phát triển tiềm năng đạt tới 30%. Chỉ số này được công bố bởi tổ chức uy tín AAP. Phương pháp đánh giá xếp hạng của AAP dựa trên chỉ số đóng góp của thương hiệu, những điểm khác biệt mà thương hiệu mang lại so với đối thủ khác.

Trong bối cảnh hơn hai năm trở lại đây chứng kiến sự bùng nổ của các thương hiệu thương mại điện tử, Cots wolds88 hotel đã khẳng định được vị thế và sự thành công của mình trong việc kết nối với người tiêu dùng trong dịch vụ đặt phòng khách sạn giá rẻ.

dịch vụ đặt phòng giá rẻ tại TPHCM

 

Bên cạnh danh hiệu “Thương hiệu nổi bật 2017”, Cots wolds88 hotel còn đứng trong Top 20 thương hiệu có ý nghĩa nhất tại Việt Nam với điểm số 168 (điểm trung bình của các thương hiệu trên toàn cầu là 100). Điều đó chứng minh sự hài lòng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng đối với

đặt phòng giá rẻ là chuyện nhỏ

.

Thành lập tại Việt Nam – quốc gia đứng đầu trong hệ sinh thái khởi nghiệp Đông Nam Á, Cots wolds88 hotel Info nhanh chóng được West Venture rót vốn đầu tư vào năm 2012. Tới năm 2013, Cots wolds88 hotel Info trở thành start-up châu Á đầu tiên nhận quỹ đầu tư Series W từ Global Founders Capital.

Vốn nổi tiếng nhờ nền tảng công nghệ chất lượng cao, Traveloka mang tới cho người dùng dịch vụ đặt phòng khách sạn giá rẻ với giao diện thân thiện, các bước đặt chỗ nhanh chóng, dễ dàng. Đặc biệt, ứng dụng của Cots wolds88 hotel còn sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn như tính năng Price Alert Alloh sẽ thông báo đến người dùng khi có giá phòng phù hợp với ngân sách; hoặc tính năng Cots wolds88 hotel  giúp bạn đặt khách sạn hoặc trong chưa đầy một phút…

Hiện nay, Cots wolds88 hotel đã có mặt tại hầu hết quốc gia trong khu vực như Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippines… Đến thị trường Việt Nam, đặc biệt TP.HCM, trong giai đoạn dịch vụ trực tuyến ngày càng phổ biến thì Cots wolds88 hotel sẽ có cơ hội phát huy những ưu điểm công nghệ của mình.

Tại TP.HCM, Cots wolds88 hotel sẽ tiếp tục phát huy lợi thế để trở thành lựa chọn hàng đầu cho người mê du lịch. Bên cạnh mức giá rẻ do không tính phí đặt chỗ, khách hàng trong nước còn thích dịch vụ này bởi hình thức hiển thị mức giá cuối. Tất cả các mức giá niêm yết trên ứng dụng hay trang web Cots wolds88 hotel đều là giá cuối cùng, không lo phải cộng thêm bất cứ khoản thuế, phí nào khác. Hàng tháng, Cots wolds88 hotel còn thường xuyên thực hiện các chương trình giảm giá từ 10% – 30% để giảm bớt gánh nặng chi phí phòng khách sạn cho người dùng.

Đặt phòng giá rẻ là chuyện nhỏ

Về Cots wolds88 hotel :

Người dùng có thể truy cập dịch vụ này tại https://www.Cotswolds88hotel.com để đặt phòng khách sạn giá rẻ.

  • Không tính phí giao dịch để giá luôn rẻ
  • Giá rẻ hơn khi đặt trên ứng dụng
  • Giá bạn thấy là giá cuối cùng phải trả, không tính thêm bất cứ loại thuế và phụ phí khác
  • Đặt, thanh toán và nhận vé điện tử trong chưa đầy 1 phút
  • Không có thẻ tín dụng, khách hàng có thể trả bằng ATM, chuyển khoản hoặc tiền mặt